Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

JCdrill --- Nền tảng tìm nguồn cung ứng lựa chọn một cửa tốt nhất và được chỉ định "dành cho giàn khoan và công cụ.

—— Orlan

Giao hàng nhanh chóng, gói tuyệt vời và mũi khoan chất lượng cao để khoan búa hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Giáo dục

—— Phil Matthews

Chúng tôi bắt đầu sử dụng các công cụ khoan đá JCDRILL từ năm 2009, bây giờ tất cả các công cụ khoan của chúng tôi như bit, que, bộ chuyển đổi chân từ JCDRILL, công cụ khoan hoàn hảo với dịch vụ chuyên nghiệp --- Alfredo Calafell

—— Alfredo Calafell

Jdd

—— Ketan Goswami

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JCDRILL
Số nhân viên : >300
Doanh thu hàng năm : 30 Million-40Million
Năm thành lập : 1992
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Công nghệ khai thác Bắc Kinh Jincheng (JCDRILL) đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc, trong hơn 20 năm, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất giàn khoan đá, giàn khoan nước, giàn khoan lõi kim cương, giàn khoan neo và các phụ kiện tương đối & dịch vụ khoan. liên tục cung cấp các giải pháp khoan chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng với công nghệ tiên tiến, thiết bị tuyệt vời, phương tiện kiểm tra nghiêm ngặt và mạng lưới dịch vụ hoàn hảo, tạo nên thương hiệu của chúng tôi, JC JCrrill, một hình ảnh tốt của thị trường, hiện tại, sản phẩm của JC chiếm 50% thị trường nội địa và có đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và chúng tôi đã trao tặng ISO 9001: 2000 vào tháng 11/2002.

Giờ đây, các nhà máy của chúng tôi cho giàn khoan nổ đá, giàn khoan nước, giàn khoan lõi kim cương, giàn khoan neo và các phụ kiện tương đối chiếm diện tích 9625 mét vuông với hơn 500 nhân viên, bao gồm hai mươi sáu kỹ sư từ Ingersoll Rand và Xuanhua trước đây Công ty khai thác máy móc, với công nghệ tuyệt vời và khả năng dịch vụ thị trường vững chắc, chúng tôi có cả hệ thống tiếp thị hợp lý và hệ thống hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời, giúp chúng tôi giành được niềm tin của khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong khi đó, chúng tôi là đại lý của máy nén khí trục vít đôi di động của Atlas Copco, Sullair, Liutech, nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng giàn khoan giải pháp máy nén khí chuyên nghiệp chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tương đối.

JCdrill sẽ luôn tập trung vào khái niệm chiến lược về chất lượng sống còn, Phát triển theo tín dụng '', để cung cấp cho người dùng các giải pháp khoan chất lượng cao. Trong hệ thống dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, chúng tôi thiết lập hệ thống kiểm soát hoàn hảo theo tiêu chuẩn ISO-9000, trong hệ thống này, ngày công nghệ và giải pháp giải quyết vấn đề và các biện pháp phòng ngừa sẽ được cung cấp trong bất kỳ dự án bảo trì nào, tất cả các phụ tùng sẽ được sử dụng trong các sản phẩm OEM mới với hướng dẫn lắp đặt, danh sách đóng gói, hướng dẫn của nhà sản xuất, chứng nhận và chứng nhận bảo hành.

Chúng tôi cung cấp "một thiết bị và một trường hợp, dịch vụ vô tận, cụ thể là dịch vụ sau bán hàng bắt đầu từ xác nhận đơn hàng, kéo dài trong vòng đời làm việc của thiết bị.

Chi tiết liên lạc
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jack Cheng

Tel: +8613811934576

Fax: 86-10-57159802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)